Giá Honda Wave Alpha tháng 3/2024, chênh tiền triệu

Bất chấp cơn bão xuống giá của nhiều mẫu xe, vua xe số Honda Wave Alpha 110 vẫn đang được bán ra với giá chênh cao hơn hẳn giá đề xuất.

Thị trường xe máy ở Việt Nam đang ghi nhận hiện tượng xuống giá nhiều mẫu xe máy thuộc hàng ăn khách. Tuy nhiên, trong số các xe số bình dân hiện nay thì Honda Wave Alpha 110 vẫn tỏ ra rất hút khách. Mẫu xe này đang được bán ra với giá chênh cao hơn hẳn so với giá đề xuất.

Giá Honda Wave Alpha tháng 3/2024, chênh tiền triệu - 1

Theo khảo sát của chúng tôi tại một HEAD Honda ở Vĩnh Phúc cho thấy, tất cả các phiên bản của Honda Wave Alpha hiện đang có giá bán ra khá tươi. Cụ thể, các phiên bản màu xanh có giá tầm hơn 19 triệu đồng, còn bản màu đỏ tiêu chuẩn cũng có giá lên tới 20 triệu đồng. Các phiên bản đặc biệt và cổ điển cũng đều có giá bán ra chênh cao tiền triệu so với giá niêm yết.

Bảng giá Honda Wave Alpha đầu tháng 3/2024:

Mẫu xeGiá đề xuất (Triệu đồng)Giá đại lý (Triệu đồng)
Wave Alpha Tiêu chuẩn (Màu Đỏ)17,8620
Wave Alpha Tiêu chuẩn (các màu khác)17,8619,5
Wave Alpha Đặc biệt18,7421
Wave Alpha Cổ điển18,9421,5

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe. 

Là dòng xe số phổ thông, có tầm tiền dễ chịu, Honda Wave Alpha được nhiều người săn đón. Hơn nữa, Wave Alpha mới hiện nay lại có thiết kế đơn giản mà trẻ trung, các trang bị cơ bản mà vẫn đảm bảo cho quá trình vận hành linh hoạt và tiện lợi. Bộ tem xe thiết kế độc đáo bắt mắt, mặt đồng hồ xe được bố trí thông minh cung cấp các thông số rõ nét.

Giá Honda Wave Alpha tháng 3/2024, chênh tiền triệu - 3

Trong khi đó trên xe có các trang bị tiện ích như đèn pha có tính năng luôn bật sáng khi xe vận hành. Trang bị này giúp xe vận hành an toàn hơn. Bộ khóa cổ xe được tích hợp 3 trong 1 tăng thêm độ bảo vệ cho xe. Phía dưới yên ngồi xe có cốp đựng đồ nhỏ, hệ thống khởi động bằng đề điện và cần đạp chân.

Giá Honda Wave Alpha tháng 3/2024, chênh tiền triệu - 4

Thiết kế Wave Alpha gọn gàng, động cơ xe lại được trang bị loại mới với phân khối 110cc, bền bỉ, đem lại hiệu suất vượt trội, với công suất đầu ra tối đa 6,12 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men cực đại 8,44 Nm tại 5.500 vòng/phút. Khối động cơ này không những giúp xe chạy linh hoạt cực tốt mà còn đem lại khả năng tiết kiệm xăng vượt trội với mức tiêu thụ trung bình chỉ 1,72 lít/100 km.

Giá Honda Wave Alpha tháng 3/2024, chênh tiền triệu - 5

Nhìn chung, trong tầm giá trên dưới 20 triệu đồng, Honda Wave Alpha hiện là lựa chọn ưa thích của nhiều người. Mẫu xe này có khả năng cạnh tranh mạnh với Yamaha Sirius Fi và một số mẫu xe số bình dân khác đang được phân phối ở Việt Nam.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/gia-honda-wave-alpha-thang-32024-chenh-tien-trieu-1548245.ngn

admin